Bạn đang ở đây

Sản phẩm bán chạy

Cần Tây

63,000 VNĐ/kg

Cá trắm

289,000 VNĐ/kg

Rau Muống

18,000 VNĐ/kg

Thực phẩm sạch, thực phẩm bẩn

Thời gian gần đây truyền thông báo chí có đưa nhiều thông tin về các loại thực phẩm chất lượng kém, độc hại không an toàn, thực phẩm bẩn.

Thật đáng lo ngại về những thứ đang được tiếp nhận vào cơ thể, nó âm thầm tích luỹ và đến một lúc nào đó sẽ phát bệnh. Xong với các công nghệ tinh vi thì rất khó để phân biệt ngay được như: rau nhiễm thuốc trừ sâu, thịt nhiễm độc, cá bị tồn dư thức ăn...

Để tự bảo về cho gia đình mình, không còn cách nào là tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của từng loại thực phẩm. Bằng kinh nghiệm, cảm quan, vị giác của các bà nội trợ.

Chợ Quê nhà thời gian qua đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhớ lại những ngày đầu thành lập, thật khó khăn để lấy được niềm tin của khách hàng. Vì hiện nay có rất nhiều nơi bán "rau sạch", "thực phẩm sạch"...

 

Giữa biển thị trường "sạch" như vậy, Chợ Quê nhà chỉ biết dùng thời gian để chứng minh nguồn gốc thực phẩm ngon, rau sạch của mình. Đã lấy được niềm tin của các bà nội chợ khó tính. Chợ Quê nhà đã để khách hàng dùng máy thử hoá chất kiểm tra từng loại thực phẩm. Để đến hôm nay, các bà nội trợ đã tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng an toàn của Chợ Quê nhà. Thay vì phải đến tận Chợ Quê nhà để chọn thực phẩm, đồ ăn cho gia đình. Các chị chỉ cần gọi điện, nhắn tin, đặt chế biến, tẩm ướp..., Chợ Quê nhà sẽ giao tận nhà cho các chị.